Chuyển giao quyền điều hành của Mạng lưới cơ sở đào tạo luật Việt Nam

Đăng vào 31/01/2023 10:50

Sáng 17/5/2022, Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Kinh Tế Luật TP. Hồ Chí Minh đã có buổi bàn giao công tác quản lý, điều hành của Trưởng Ban điều hành Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật Việt Nam.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Đăng Hiếu -  Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và khảo thí; PGS.TS Nguyễn Văn Quang – Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Trần Kim Liễu - Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp. Về phía Trường Đại học Kinh Tế Luật TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và TS. Đào Gia Phúc.

Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Kinh Tế Luật TP. Hồ Chí Minh

Buổi làm việc tập trung chủ yếu về công tác chuyển giao danh sách thành viên Mạng lưới, danh sách các đối tác là cơ quan Trung ương của Mạng lưới; Điều lệ/Quy chế tổ chức và hoạt động của Mạng lưới; Các báo cáo Tổng kết của Mạng lưới năm 2020 và năm 2021; Quyền admin của Website Mạng lưới; Các hình ảnh hoạt động của Mạng lưới thời gian qua. Ngoài ra, hai bên còn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm quản lý điều hành các hoạt động mạng lưới giai đoạn tiếp theo như: Tổ chức Hội thảo, toạ đàm trong khuôn khổ mạng lưới năm 2022; Phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học: Xây dựng tiêu chí đánh giá các cơ sở đào tạo luật Việt Nam; Kết nối với các đối tác để thúc đẩy hoạt động mạng lưới; Thiết lập Biên lai và quản lý tài chính; Góp ý hoàn thiện website; Thu hút sự tham gia của khối trường đào tạo luật.

Trước đó, TS Đoàn Trung Kiên -Trường Đại học Luật Hà Nội đã có Buổi tiếp và làm việc với Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi tiếp đón và làm việc, hai Trường đã tóm tắt kết quả làm việc, hợp tác giữa hai đơn vị đồng thời cam kết tiếp tục hỗ trợ tích cực, toàn diện trong thời gian tới.

TS. Đoàn Trung Kiên tiếp và làm việc với Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Luật TP. Hồ Chí Minh

Sau hơn hai giờ làm việc, buổi làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với sự quyết tâm cao đã được thể hiện rõ ràng, Trường Đại học Kinh Tế Luật TP. Hồ Chí Minh hy vọng rằng sẽ tiếp bước những thành công của Trường Đại học Luật Hà Nội với cương vị là Trưởng Ban điều hành  Mạng lưới cơ sở đào tạo luật Việt Nam giai đoạn 2022-2025.